THI SÁT HẠCH BẰNG LÁI XE Ô TÔ B2 LÀ LOẠI XE NÀO?

THI SÁT HẠCH BẰNG LÁI XE Ô TÔ B2

Dòng xe Toyota Zace là dòng xe được chọn trong kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô b2. Có thể nói đây là dòng xe không bị lỗi thời theo thời gian

Độ bền

tiết kiệm nhiên liệu

=> Cho nên vì thế mà có thể nói đây là dòng xe rất được ban quản lý sát hạch bằng lái xe ô tô b2 xem trọng. Và quyết định chọn là dòng xe được tham gia trong kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô.

Việc bạn lái xe qua các mốc cũng giống như lượn vòng quanh các cột trang trí trong nhà. Không gian vật cản và khó khăn.

Khi quý học viên tham gia học thì sẽ được học trên chiếc xe Toyota Zace. Để quen xe và có thể thi tốt trong kỳ thi sát hạch được!

Toyota_Zace_GL_2003

Chiếc xe được chọn trong kỳ sát hạch bằng lái xe ô tô b2

Dòng xe Toyota Zace là dòng xe được kế thừa và phát huy trong giai đoạn từ 1997 -> 2003.
Động cơ  Dòng xe Toyota Zace được trang bị là loại động cơ xăng 1.8L, 1.8L phun xăng điện tử EFI, 2.0L EFI và động cơ diesel 2.4L.

Năm 2000, mẫu xe này được tái thiết kế phần mũi xe, hai phiên bản LGX và Krista được trang bị động cơ xăng 2.0L mới. Năm 2003, mẫu xe Zace mới có một số điểm thay đổi về thiết kế lưới tản nhiệt, chi tiết trang trí phía sau xe và vài thiết bị trong xe.
Tại Việt Nam

  Những kinh nghiệm hay khi thi lý thuyết 450 câu

1999

Toyota Zace được chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào năm 1999 do công ty Toyota Việt Nam lắp ráp trong nước. Hai phiên bản được ra mắt lần đầu tiên là GL và DX, trang bị động cơ xăng 1.8L phun xăng điện tử EFI đạt công suất cực đại 83 mã lực tại vòng tua 4,800 vòng/phút.

Phiên bản DX có cấu hình tiện nghi thấp hơn phiên bản GL với kính chỉnh tay, gương chiếu hậu ngoài chỉnh tay, không có đèn sương mù phia trước và không có đồng hồ tốc độ động cơ (đồng hồ vòng tua)

2003

Năm 2003, Toyota Việt Nam cho ra mắt phiên bản nâng cấp của mẫu xe này với một số điểm cải tiến về ngoại thất.

Phiên bản GL có 2 lựa chọn về màu sơn gồm: tím than / ghi, đỏ nâu và ghi hồng / xanh lá cây. Còn phiên bản DX có 2 màu sơn: ghi và xanh đậm.

Cả hai phiên bản Zace GL và DX vẫn sử dụng động cơ xăng 1.8L phun nhiên liệu điện tử EFI và hộp số tay 5 cấp. Toyota còn trang bị thêm bộ lọc khí xả dùng chất xúc tác trên mẫu xe Zace mới.

Về ngoại thất, mẫu xe Toyota Zace mới được thiết kế với đường viền kính chắn gió, lưới tản nhiệt dạng sọc, tay nắm cửa ngoài và nẹp hông mạ crôm, đèn pha gương cầu phản quang đa chiều. Bên cạnh đó là một số chi tiết nâng cấp về nội thất (chủ yếu ở phiên bản GL) như: ghế lái chỉnh độ cao, hàng ghế thứ 2 có thể trượt dọc, chất liệu bọc ghế, tay lái được thiết kế mới, ốp cửa nội thất có thiết kế mới. Ngoài ra, trên xe còn được trang bị thêm tấm che nắng có gương soi, hộp đựng vật dụng tích hợp tưa tay trung tâm, thêm tấm che phía dưới bảng điều khiển, chốt cửa bảo vệ trẻ em, đầu CD.

  Khi thực hành lái xe oto cần lưu ý (tiếp theo)

Phiên bản DX không có thay đổi đáng kể so với các phiên bản từ 2002 trở về trước.

2004

Tháng 8 năm 2004, phiên bản Zace Limited được ra mắt trên thị trường với số lượng sản xuất có hạn (200 chiếc). Toyota Zace Limited vẫn sử dụng động cơ xăng 1.8L I4 công suất 83 mã lực như trên phiên bản DX.

Ở phiên bản này, Toyota thiết kế cản trước mới, viền hốc bánh xe nổi (vè lồi), bộ vành đúc 15 inch và bảng điều khiển trung tâm được ốp gỗ, nội thất xe vẫn bọc nỉ.

2005

Tháng 5 năm 2005, Toyota Việt Nam tiếp tục giới thiệu phiên bản Zace Surf, kế thừa phiên bản Limited đã tung ra trong năm 2004 với hai lựa chọn màu sơn mới ghi vàng/ghi bạc và xanh nhạt/ghi bạc.

Những đặc điểm đáng chú ý trên phiên bản Zace Surf mới nằm ở thiết kế lưới tản nhiệt mạ crôm, đèn halogen trước và đèn sương mù, cản trước, vè xe, thanh viền hông xe, tay nắm cửa ngoài và viền kính chắn gió mạ crôm, bộ vành đúc 15 inch. Về nội thất, Zace Surf được trang bị bảng điều khiển xe ốp gỗ, ghế bọc da, đầu CD 6 loa.

Việc bạn

Toyota Zace được ngưng sản xuất tại Việt Nam từ cuối tháng 12 năm 2005.

Là một trong những mẫu xe thành công nhất của Toyota Việt Nam, tổng sản lượng Zace bán ra là hơn 17,000 xe, trong đó phiên bản GL chiếm khoảng 13,700 xe, còn lại là các phiên bản DX, Surf và Limited.

  12 điều nên biết khi lái xe trong thời tiết mưa
You cannot copy content of this page